PHÁI ĐẸP CT GROUP – YÊU THƯƠNG VÀ ĐƯỢC YÊU THƯƠNG

Sáng 08/3, chương trình đặc biệt dành tặng cho phái đẹp nhà CT Group đã diễn ra trong không khí gắn kết, ngập tràn tiếng cười và những lời chúc ngọt ngào.

“Happy Women’s Day” là chương trình thường niên tại CT Group. Dịp này, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV các Phòng/Ban trong Tập đoàn đã cùng nhau tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, thể hiện tình cảm, sự tri ân theo cách độc đáo của mình.

Cùng với phần quà được trao tận tay nữ CBNV Tập đoàn, 2 cuộc thi được hưởng ứng sôi nổi là Nấu ăn và Cắm hoa – được chính tay các quý ông nhà CT Group thực hiện. Những món ăn từ đơn giản đến phức tạp, được trang trí vô cùng sinh động hấp dẫn và đầy dụng tâm. Những bó hoa được trình bày sáng tạo, mang vẻ đẹp riêng và đều khiến hội Chị Em phải ngạc nhiên về sự khéo tay, tinh tế của nam nhân CT Group. CNBV nữ rộn ràng tiếng cười vui, duyên dáng trong tà áo dài cổ vũ nhiệt tình cho các đội thi.

Hơn hết, tinh thần và những thông điệp gửi gắm trong mỗi món ăn, bình hoa dự thi đã “đốn tim” những người tham dự sự kiện. Có thể nói, các quý ông đã tận dụng triệt để cơ hội này để thể hiện sự “ga lăng” và yêu thương dành cho phái đẹp CT Group.

Đó cũng chính là những món quà đặc biệt, sự quan tâm chân thành và lòng cảm kích với những cống hiến của nữ CBNV CT Group trong suốt chặng đường vừa qua và sắp đến. Một lần nữa, mến chúc các Chị Em gia đình CT Group luôn duyên dáng, tỏa sáng, yêu thương và được yêu thương mỗi ngày.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của chương trình…


Bài cùng chuyên mục

PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THEO TRỤC GIAO THÔNG CÔNG CỘNG

VTV.vn – Các dự án nhà ở và tiện ích công cộng sẽ được xây…

PHÁP LÝ DỰ ÁN METRO STAR ĐƯỢC KHƠI THÔNG, MỌI KHÓ KHĂN SẼ QUA ĐI…!

Tin nóng là UBND TP. Thủ Đức vừa phê duyệt Quyết định chấp thuận cập…

THÊM DỰ ÁN 1.500 CĂN HỘ Ở TP.HCM ĐƯỢC GỠ VƯỚNG THỦ TỤC ĐẦU TƯ

UBND TP Thủ Đức vừa có quyết định chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu…