TẬP ĐOÀN CT GROUP

Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, CT Group không ngừng lớn mạnh, đồng với một giá trị cốt lõi bất biến là Tập đoàn vì Cộng đồng. Năm 2022 đánh dấu 30 năm liên tục phát triển của Tập đoàn CT Group. Ngày nay CT Group với 62 công ty thành viên hiện diện tại 12 quốc gia và đã sẵn sàng cho trang sử 30 năm tiếp theo trong bối cảnh mới khi thế giới đang thay đổi từng giờ trong cơn bão công nghệ. Sẵn sàng chinh phục, CT Group cuồn cuộn sự can trường nội lực bởi 6 sức mạnh tổng hợp: một là Văn hóa, hai là Công nghệ, ba là Tốc độ, bốn là Toàn cầu, năm là Khác biệt, sáu là Westpoint.

Song song với việc nâng mảng phát triển Đô thị thông minh lên tầm cao hoàn toàn mới toàn diện và sâu sắc, CT Group đã và đang tập trung tiến công vào lĩnh vực Công nghệ cao, hoà nhịp với Cuộc cách mạng Khoa học Công nghệ lần thứ 4 – trên toàn cầu – Cuộc cách mạng sẽ làm thay đổi mãi mãi toàn nhân loại.

Với sự can trường, bền bỉ cùng 30 năm tích hào khí và những nghiên cứu sâu rộng, tầm nhìn, khả năng dự báo chính xác về sự phát triển toàn cầu, CT Group đã sớm chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhiều năm qua để sẵn sàng “Hoá rồng công nghệ tương lai” trên hành trình mới trong 30 năm tiếp theo.

TẦM NHÌN

CT Group với 11 ngành then chốt đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Việt Nam, ASEAN và có nhiều đóng góp cho nhân loại.

SỨ MỆNH

Là một Tập đoàn điển hình của khối ASEAN, chịu trách nhiệm là cánh cửa mở vào tương lai nhân loại trong kỷ nguyên mới bằng sự phát triển hài hòa giữa Công nghệ, Môi trường thiên nhiên và Nhân loại.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là một doanh nghiệp vì Cộng đồng từ ngày đầu thành lập và bất kể trong lúc khó khăn hay thuận lợi đều kiên trì thực hiện giá trị cốt lõi này, đến nay đã trở thành giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
Là nơi mỗi nhân viên bình thường đều có thể có một cuộc sống vĩ đại.
Là Người dẫn đầu trong các hoạt động đổi mới sáng tạo để thay đổi xã hội xung quanh tốt đẹp hơn.

NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU

Tại CT Group, con người là yếu tố hàng đầu trong chiến lược phát triển của Tập đoàn. Tập đoàn CT Group là nơi tập trung phát triển con người một cách toàn diện từ trí tuệ, nhân phẩm, phong cách đến kỹ năng làm việc và kỹ năng sống bên cạnh việc phát triển kinh tế thịnh vượng chung cho các thành viên và gia đình họ. “Chính sách 360 độ” – là một chính sách đặc biệt chăm lo phát triển cho đời sống vật chất và tinh thần về mọi mặt. Chương trình ESOP thưởng cổ phiếu hấp dẫn, bảo hiểm nhân thọ – Phúc lộc suốt đời với mức ưu đãi đến hàng tỷ đồng,.. thưởng xe ô tô, nhà cho CBNV, mỗi người đều chan hoà trong một môi trường cởi mở và đặc biệt rất giàu tình yêu thương. Tại nơi làm việc, CBNV còn có cơ hội rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất và cảm nhận được cuộc sống tích cực. 

CT Group còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí, hoạt động xã hội, du lịch nghỉ mát hằng năm. Đặc biệt, hành trình CT Group Caravan là một chương trình đào tạo nổi tiếng trên thị trường . Đối với các bạn yêu thích các hoạt động công tác xã hội thì CT Group là một môi trường để các bạn chung tay đóng góp trực tiếp hàng ngày cho cộng đồng, những người nghèo khó lương thiện, những người yếu thế trong xã hội bởi vì giá trị cốt lõi của CT Group là một tập đoàn vì cộng đồng từ ngày đầu thành lập. Đối với giới trẻ yêu thích công nghệ thì CT Group chính là cánh cửa để tiếp cận khoa học công nghệ của thế giới và đi vào tương lai 4.0 của nhân loại. Câu cửa miệng của những nhân viên lão thành là “CT Group chính là nơi mà một nhân viên bình thường cũng có thể trở nên phi thường”.

CT Group đã vinh dự nhận được giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á vào năm 2020 và 2022 do tạp chí HR Asia bình chọn. Trải qua 30 năm phát triển, CT Group được biết đến một cách chân thật là một Tập đoàn vì cộng đồng, vì những người dân nghèo yếu thế trong xã hội, một Tập đoàn luôn đấu tranh không ngừng nghỉ cho cái thiện, chống lại cái ác, vì văn minh và tiến bộ của con người. Tập đoàn là nơi mà mỗi người nhân viên bình thường cũng có thể có một cuộc sống vĩ đại của một nhà lãnh đạo không chức danh.

Đặc biệt nhất, để chuẩn bị cho hành trình phát triển mới, CT Group đã triển khai chương trình tuyển dụng 25.000 CBNV cho đến năm 2025