CÓ GÌ TRONG HOẠT ĐỘNG THI ĐUA MỪNG XUÂN TẠI CT GROUP?

Trái với không khí ảm đạm cuối năm, toàn bộ tổng hành dinh và các chi nhánh văn phòng Tập đoàn CT Group đang sôi nổi thi đua chinh phục những cao điểm mới, từ đột phá sáng tạo trong các lĩnh vực hoạt động đến đẩy mạnh nhiều dự án vì cộng đồng.

CT Group tổ chức thành công Hội mừng xuân Quý Mão

Bước vào những tháng cuối năm, CT Group phát động chiến dịch thi đua toàn diện, khích lệ tinh thần lao động trong toàn tập đoàn. Giữa hàng loạt thông tin về làn sóng sa thải khắp thế giới và cuộc “đại từ chức” diễn ra trên nhiều lĩnh vực, CT Group vẫn vững vàng tạo dựng sức mạnh nội lực để phát triển bền vững. Phong trào thi đua là một trong những hoạt động tích cực để mỗi người trong tập thể CT Group có thể vượt qua giới hạn của bản thân, sát vai cùng cộng sự tạo ra những thay đổi lớn, những sản phẩm và dự án mang lại giá trị thật cho cộng đồng.

Trên các công trường, tinh thần lao động hăng say ngày đêm, nỗ lực hoàn thành tiến độ các dự án. Tại các văn phòng, tốc độ làm việc tăng nhanh gấp bội. Chiến dịch thi đua này, các Khối, Phòng, Ban đều đặt ra những mục tiêu đầy thách thức, đủ để những “iron man” có được cơ hội bứt phá năng lực, chinh phục các cao điểm và phát triển bản thân.

Cùng với những chỉ số tăng trưởng trong công việc, các hoạt động khuyến khích sáng tạo, cổ vũ tinh thần đoàn kết, yêu thương nhận được sự hưởng ứng rất lớn. Chỉ riêng cuộc thi trang trí góc giáng sinh, các thành viên CT Group đã trao gửi cho nhau những lời chúc đầy thiện lành và tự tay chuẩn bị quà giáng sinh đầy ý nghĩa để cùng nhau đón mùa Noel mới thật ấm áp.

Nhân viên CT Group trang trí không gian làm việc bằng những thông điệp an lành

Hơn hết, hai mục tiêu trọng điểm: “hoạt động vì cộng đồng” và “áp dụng tiêu chí ESG trong môi trường làm việc” vẫn luôn được triển khai đầy nhiệt thành và tự nhiên. Bởi đây chính là văn hóa, giá trị cốt lõi của CT Group đã bền bỉ thực thi trong suốt hàng chục năm. Hoạt động cổ vũ lối sống xanh, bảo vệ môi trường đảm bảo tiêu chí của Hội đồng ESG Tập đoàn không chỉ diễn ra trong nội bộ mà còn lan tỏa đến cộng đồng, như dự án “Go Green – Đổi pin lấy chai nhựa” đã thu hút rất nhiều cư dân các dự án tham gia. Hoạt động đến thăm và tặng nhu yếu phẩm cho trẻ mồi côi, người khuyết tật, người già neo đơn… tại các mái ấm, hay tặng học bổng, tủ sách cho học sinh đặc biệt, học sinh nghèo hiếu học,… được tổ chức hàng tuần với tâm ý góp phần mang cái tết ấm áp, đầy đủ hơn cho người yếu thế.


Dự án “Go Green – Đổi pin và chai nhựa nhận quà” lan tỏa lối sống xanh đến cộng đồng

Sẽ có nhiều dự án, sáng kiến, hoạt động thiết thực được triển khai. Và trên tất cả, chiến dịch thi đua mừng xuân Quý Mão tạo nên động lực lớn để CT Group cùng nhau làm nên cái Tết sung túc cho nhân viên tập đoàn.

Trung thành với sứ mệnh phát triển con người, hướng xã hội đến những điều tốt đẹp hơn, dẫu nhiều khó khăn thách thức thì những giá trị đó ở CT Group luôn bất biến. CT Group vẫn từng bước tạo dựng một nền văn hóa có bản sắc từ những hạt giống thiện lành được ươm mầm phát triển từng ngày.

Bài cùng chuyên mục

MÔ HÌNH ĐÔ THỊ TOD – ĐÒN BẨY CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÁT TRIỂN

Cùng với sự phát triển liên tục của hệ thống giao thông công cộng như…

XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔ THỊ VỆ TINH

Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị có tốc độ gia tăng dân số…

MỘT KHO BÁU CỦA TP.HCM SẼ THU RÒNG 1.500 TỶ MỖI NĂM? CHUYÊN GIA: PHẢI ĐO LƯỜNG LỖ HAY LÃI ĐÃ!

Kho báu này cũng đang trở thành động lực đặc biệt của đầu tàu kinh…