Tin tức - Sự kiện

26/09/2022, 04:14 CH

Không chỉ ra mắt trung tâm phát triển nhân tài TAC gần 100 nhân sự mà còn gợi mở nhiều ý tưởng táo bạo về công nghệ trong lĩnh vực nhân sự truyền thống.

15/09/2022, 02:49 CH

Cái bắt tay hợp tác của hai tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản và du lịch lữ hành sẽ mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho cộng đồng khách hàng, cũng như nhân sự hai bên, nhằm đẩy mạnh tăng trưởng và đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, kết nối khai thác trong hệ sinh thái của hai bên nhằm nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường…

15/09/2022, 02:46 CH

Sáng ngày 27/08/2022 tại khách sạn Rex (Quận 1, TP HCM), Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố phối hợp với Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình với chủ đề “Những vướng mắc và giải pháp thực hiện chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ” nhằm đem lại những thông tin bổ ích, kết nối doanh nghiệp với các nhà tư vấn tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ hoà nhập kinh tế số của Việt Nam và thế giới.

15/09/2022, 02:45 CH

Chiều 14/07/2022, tại REX Hotel Saigon, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2022. Hội nghị có sự tham dự của các lãnh đạo ban ngành, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), đại diện các doanh nghiệp thành viên và chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế. Trong nhiều năm qua, CT Group là một trong những đơn vị tài trợ chính và có những đóng góp tích cực trong các hoạt động xây dựng, phát triển Hội; đồng thời cũng là đơn vị thường xuyên tham gia chuỗi sự kiện “Cafe doanh nhân HUBA” tổ chức định kỳ hàng tháng.

15/09/2022, 02:41 CH

Vào dịp lễ Vu Lan năm nay, cán bộ nhân viên Tập đoàn CT Group không cần đến cơ quan làm việc trong 5 ngày nhưng vẫn được chấm công. Mọi người có thể dành thời gian đó để về thăm gia đình, ở bên cạnh cha mẹ, những người thân yêu để bày tỏ lòng hiếu thảo, biết ơn. Đây là món quà “đốn tim” độc đáo nhất trong cộng đồng doanh nghiệp mùa Vu Lan báo hiếu này.

15/09/2022, 02:41 CH

Quý bạn đọc thân mến!

Cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” do báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp cùng Tập đoàn CT Group tổ chức đã chính thức được công bố ngày 1-7 vừa qua.

Dựa trên nhu cầu của bạn đọc, các ý kiến đóng góp của chuyên gia tại buổi lễ ra mắt, Ban tổ chức cuộc thi quyết định bổ sung độ tuổi dự thi, đồng thời bổ sung thêm một số giải thưởng của cuộc thi.

15/09/2022, 02:37 CH

Được khách hàng biết đến là chủ đầu tư hiếm hoi bàn giao sản phẩm 10 năm vẫn cam kết bảo hành và chịu trách nhiệm lâu dài với sản phẩm, CT Land tự tin vào chất lượng dự án và kiểm tra chất lượng hàng hóa hàng năm. Giữ vững triết lý kinh doanh, CT Land chú trọng lựa chọn lọc các nhà thầu thi công, nhà thầu cung ứng và đơn vị giám sát trong hệ thống sinh thái đối tác hàng đầu nhằm góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng vượt trội trên thị trường, trong đó có Hoàng Long Group.