TẬP ĐOÀN ĐẦU TIÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ CÂU CÁ GIẢI TRÍ CHO NHÂN VIÊN

02/11/2022, 09:08 SA

Sau một tuần làm việc đầy năng lượng và hiệu suất, Tập đoàn CT Group tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) có những phút giây thư giãn bên gia đình và cộng sự thông qua hoạt động câu cá giải trí tại hồ tự nhiên.

CT Group là Tập đoàn đầu tiên cung cấp dịch vụ câu cá giải trí cuối tuần cho nhân viên. Hồ có rất nhiều loài cá, đặc biệt có những con cá lóc, cá trê dài gần tới 1m. Chỉ trong vài giờ, hơn 60 gia đình đã cùng câu được hàng trăm con các các loại, mang về dùng trong bữa cơm tại gia. 

Đây sẽ là một trong nhiều hoạt động thường xuyên của Tập đoàn nhằm tăng thêm sự gắn kết yêu thương giữa CTers và gia đình; giữa các gia đình CTers với nhau; giữa CTers cùng đồng nghiệp; và kết nối giữa CT Group với gia đình nhân sự.

Chị Dương Lê Ngọc Uyên - Ban Kinh doanh chia sẻ: “Đây là hoạt động rất ý nghĩa, bình thường chúng ta biết nhau trong phương diện công việc. Nay chúng ta hiểu nhau trong đời sống, như một đại gia đình. Thực sự rất vui và các Anh Chị Em đều muốn được tham gia vào mỗi cuối tuần”.

 Hướng tới môi trường làm việc giúp nhân sự tận hưởng trọn vẹn cuộc sống, nơi mà các thành viên có thể cảm nhận được sự ấm áp yêu thương, CT Group đã luôn tạo điều kiện cho CBNV có thêm thời gian cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, vui chơi thể thao, học tập,… các hoạt động này đã trở thành văn hóa Tập đoàn.