NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM: LAN TỎA YÊU THƯƠNG CÙNG CT GROUP

02/11/2022, 09:12 SA

Tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, phong thái tự tin, tấm lòng yêu thương và trân quý những giá trị mà chị em phụ nữ đã tạo nên, Tập đoàn CT Group tổ chức ngày hội “Happy Woman’Day” đặc biệt dành cho phái nữ. 

Khởi động bằng Hội thi “Duyên dáng áo dài”, chị em nô nức yến anh trong những tà áo dài đủ sắc. Từng bước chân sải trên sân khấu, tự tin hô vang khẩu hiệu đặc biệt do chính mình đã chọn, mỗi chị em toát lên vẻ đẹp của người làm chủ thực sự. Làm chủ bản thân, làm chủ những ước muốn, làm chủ phong cách cá nhân,… Vẻ đẹp rực rỡ đó càng được cổ vũ nhiệt tình từ hàng trăm con người CT Group, cả nam lẫn nữ. 

Cùng với vẻ đẹp đằm thắm, trong cách trả lời câu hỏi ứng xử đầy khéo léo, chị em đã cho thấy sự hiểu biết trong nhiều lĩnh vực. Chị Thúy An – Lực lượng Kinh doanh chia sẻ sau phần thi của mình: “Bản thân mình ngày thường đã luôn thích được kết nối với mọi người, tham gia ngày hội này mình thực sự vui khi được trân trọng, được cổ vũ”.

Bên cạnh những sắc màu trong Hội thi “Duyên dáng áo dài”, “Happy Woman’Day” còn đầy hào hứng, hấp dẫn khi các đấng mày râu trổ tài nấu ăn. Có vẻ còn nhiều vụng về, nhưng nhìn cách các anh em tự tay chuẩn bị, tỉ mẫn chế biến, trình bày nên những bàn tiệc ngon mắt đã thấy tràn đầy sự yêu thương. Anh Trịnh Quang Dũng – Ban Truyền thông cười nói: “Hôm nay là ngày đặc biệt dành cho chị em nên chúng tôi cũng phải cố gắng làm ra những món ngon nhất, vì chị em xứng đáng với điều đó”. 

Ngày hội “Happy Woman’Day” là hoạt động được thực hiện hằng năm, trong chuỗi các chương trình tạo dựng môi trường làm việc có sự gắn kết như một gia đình lớn, nơi mà CTers là anh chị em cùng nhau phát triển, yêu thương nhau để lớn mạnh.

Một lần nữa, Tập đoàn CT Group thương gửi đến phái đẹp những lời chúc nồng nàn nhất! Cầu chúc Người mẹ, Người chị, Người em gái sẽ mãi là những bông hoa thắm sắc của yêu thương - thành công và hạnh phúc. 

Yêu thương!