C.T GROUP CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI MỚI CHĂM SÓC TOÀN DIỆN THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN

12/09/2019, 04:43 CH

"Family Manager" - một chương trình phúc lợi chăm sóc toàn diện cho mọi thành viên làm việc tại Tập đoàn.

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp của Tập Đoàn trong suốt hơn 27 năm qua trong việc quan tâm đến chất lượng sống của cán bộ nhân viên, C.T Group đã áp dụng chương trình "Family Manager" - một chương trình phúc lợi chăm sóc toàn diện cho mọi thành viên làm việc tại Tập đoàn. Chương trình được công bố tại sự kiện thường niên "Family Day" của Tập đoàn được tổ chức vào tháng 9 hàng năm, đây cũng là dịp kết hợp tổ chức đón Trung thu, tặng quà đầu năm học mới cho con em CBNV.

Family Manager mang đến niềm hãnh diện và sự tự hào cho CBNV đối với gia đình và xã hội vì C.T Group là một trong những Tập đoàn đầu tiên tại Việt Nam xây dựng chương trình này một cách bài bản nhằm bảo đảm một cuộc sống thịnh vượng, giúp mỗi người được giải phóng khỏi những lo toan về tài chính để an tâm phát triển sự nghiệp. Chương trình Family Manager cũng đề cập chi tiết đến việc giúp toàn thể nhân viên sở hữu cổ phiếu trong thời gian tới đây, thông qua chính sách ESOP (Employee Stock Ownership Plan) mà công ty vừa ban hành.

Với chiến lược phát triển bền vững để tạo ra một cuộc sống thịnh vượng , Tập đoàn C.T Group đang là một trong những môi trường làm việc đáng mơ ước hàng đầu Việt Nam.

Chương trình được công bố tại sự kiện thường niên "Family Day" của Tập đoàn được tổ chức vào tháng 9 hàng năm