C.T Group tiếp tục dẫn đầu về thưởng Tết

27/01/2018, 09:40 SA

Ô tô phiên bản mới nhất, phiếu tích lũy an sinh, tiền mặt, kỳ nghỉ mát… tổng giá trị lên đến 1,3 tỷ đồng là mức thưởng Tết “khủng” mà Tập đoàn C.T Group dành cho Tập thể và cá nhân xuất sắc  năm 2017.

Với “truyền thống” thưởng Tết bằng xe ô tô vào mỗi dịp tổng kết hàng năm nên trước những ngày diễn ra lễ tổng kết, thông tin “năm nay C.T Group tặng xe gì cho cán bộ nhân viên” đã thu hút sự quan tâm của không chỉ cán bộ nhân viên mà các diễn đàn và cả giới truyền thông. Đặc biệt, năm nay Tập đoàn C.T Group còn vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì do nhà nước trao tặng cho những thành tích trong kinh doanh và đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Vì thế, không khí những ngày chuẩn bị cho Lễ đón nhận huân chương và tổng kết năm 2017 tại Tập đoàn vô cùng sôi nổi và hào hứng.

Tập đoàn C.T Group vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Nhà nước

Với những thành tích xuất sắc trong năm 2017, Tập thể Ban Đối ngoại truyền thông Tập đoàn C.T Group đã vinh dự được tặng thưởng xe ô tô Honda CR-V 2018, tiền mặt và nhiều quà tặng khác trị giá 1,3 tỷ đồng. Trong khi đó, chị Võ Thị Minh Trang - Giám đốc khu nghỉ dưỡng thiên nhiên Léman Cap Resort & Spa cũng nhận phần thưởng tương tự cho danh hiệu cá nhân xuất sắc năm 2017. Trong năm qua, dưới sự điều hành quản lý của chị Trang, khu nghỉ dưỡng thiên nhiên Léman Cap không chỉ là nơi lựa chọn của đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước mà còn nhận được nhiều giải thưởng uy tín quốc tế cho chất lượng dịch vụ như: giải vàng thường niên của Agoda, Giải thưởng của Experia, Giải thưởng của Booking.com…

Chị Võ Thị Minh Trang - “Cán bộ xuất sắc năm 2017”, bên giải thưởng xe ô tô Honda CR-V 2018

Trong niềm vui và bất ngờ được trao giải thưởng - Chị Võ Thị  Minh Trang, Giám đốc Léman Cap Resort & Spa đã chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất bất ngờ khi nhận được giải thưởng “Nhân viên xuất sắc năm 2017”. Bản thân tôi luôn tâm niệm cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ và công việc được giao. Có được sự thành công nhất định cho Léman Cap Resort còn nhờ vào một tập thể cùng đồng lòng chung sức, gắn bó trong suốt thời gian qua. Tôi xin chân thành cám ơn Chủ tịch đã luôn tin tưởng và tạo điều kiện cho tôi được phát triển khả năng của mình.

Trong năm 2018, Léman Cap sẽ hoàn tất kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động lên hơn 100 phòng, và sau đó sẽ là 200 phòng trong tương lai. Tập đoàn C.T Group có tham vọng và mơ ước sẽ biến đoạn đường Hạ Long tại Vũng Tàu thành khu nghỉ dưỡng sang trọng theo mô hình thành phố Santorini tuyêt đẹp của vùng Địa Trung Hải. Vì vậy, trong thời gian tới tôi còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để cùng góp phần biến ước mơ đó trở thành hiện thực.

Riêng phần thưởng cá nhân năm 2017, tôi xin dành tặng cho quỹ bảo trợ trẻ mồ côi và quỹ khuyến học của Tập đoàn để giúp cho các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn, trở thành người có tài, có ích cho xã hội.”

Tập đoàn C.T Group còn trao nhiều phần thưởng trị giá 125 triệu đồng/người cho các cá nhân tiên tiến

Bên cạnh phần thưởng lớn dành cho tập thể và cá nhân xuất sắc nhất, Tập đoàn C.T Group còn trao nhiều phần thưởng trị giá 125 triệu đồng/người cho các cá nhân tiên tiến, trao phần thưởng trị giá 85 triệu đồng cho mỗi tập thể tiên tiến… Ngoài ra, để tôn vinh các cá nhân không chỉ làm việc hăng say mà còn phấn đấu rèn luyện để hoàn thiện bản thân, nhiều cá nhân đã được khen thưởng với các danh hiệu: CBNV Thân thiện nhất, CBNV Năng động nhất, CBNV Sáng tạo nhất, CBNV Chăm chỉ nhất, CBNV Tốc độ nhất, CBNV Phong cách nhất, CBNV Nhiệt huyết nhất với giá trị giải thưởng 60 triệu một cá nhân.

Giải bình chọn 60 triệu đồng/giải tôn vinh các cá nhân không chỉ làm việc hăng say mà còn phấn đấu rèn luyện hoàn thiện bản thân

Trong không khí tưng bừng đón chào năm mới, những phần thưởng giá trị của của Tập đoàn C.T Group không chi là sự khích lệ, động viên CBNV hướng đến những thành công lớn hơn trong năm mới 2018 mà còn đóng góp vào phong trào thi đua sản xuất kinh doanh, phong trào chăm lo đời sống CBNV của TP. HCM, phát triển mạnh trong năm 2018  theo chủ đề của buổi lễ đón nhận huân chương Lao động hạng nhì và tổng kết năm 2017: “C.T Group 2018 - Kết nối toàn cầu - Đón đầu xu thế

Tag: ct group, thưởng Tết, thưởng xe oto

Tags: ctgroup