C.T Group không chỉ thu hút mà còn biết cách giữ chân nhân tài

18/05/2019, 03:59 CH

Thật sự đến bây giờ, tôi vẫn lâng lâng vì những cảm xúc mà chuyến CARAVAN 2019 – ONE IRON RACE – TỐC ĐỘ F1, KỶ LUẬT WESTPOINT mang lại. Đây là một trong những hành trình in đậm trong tôi nhiều cảm nhận và suy nghĩ nhất không chỉ về vai trò của từng nhân sự trong sự phát triển của mỗi công ty, tập đoàn mà còn là sức mạnh từ sự đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau giữa các phòng ban.

Thật may mắn khi được tham gia với cả vai trò là khách mời và là thành viên của đội CHIẾN BINH THÉP, tôi cũng mong muốn chia sẻ một số những suy nghĩ của mình:

•             Với vai trò là một khách mời – đối tác tuyển dụng

Từ lúc nhận được kế hoạch và lời mời, tôi đã thật sự ấn tượng bởi sự đầu tư của Tập Đoàn dành cho kế hoạch xây dựng Dream Team và từng bước đưa C.T Group trở thành Nơi làm việc mơ ước.

Được biết mỗi đội là tập hợp từ các thành viên đến từ mỗi phòng ban khác nhau, vì là những nhân tố tinh nhuệ nhất, nên cái tôi ai cũng có. Ấy vậy mà chỉ sau vài giờ, mọi người đều cùng một mục tiêu, một ý chí, nỗ lực hết mình và thách thức giới hạn của bản thân.

Mọi người đều cùng một mục tiêu, một ý chí, nỗ lực hết mình và thách thức giới hạn của bản thân.

Không chỉ kiên cường, các chiến binh còn thật sự tài năng và sáng tạo: những tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút từ nội dung đến hình thức, khiến tôi thật sự ngưỡng mộ tinh thần làm việc của tất cả các thành viên. Với một môi trường làm việc vừa tạo điều kiện cho nhân viên gắn kết về mặt lý trí và cả tình cảm như vậy, tôi tin rằng trong tương lai không xa, C.T Group sẽ trở thành một trong những Nơi làm việc tốt nhất trong ngành Bất Động Sản/ Kiến trúc/ Thiết kế và không chỉ thu hút nhân tài, mà việc giữ chân được nhân tài cũng trở thành một thế mạnh đặc biệt tại đây.

•             Với vai trò là thành viên của đội CHIẾN BINH THÉP:

Được BTC tin tưởng khi gửi gắm là một thành viên của Đội Đỏ - Chiến Binh Thép, đó thực sự là một sự sắp xếp ngẫu nhiên nhưng vô cùng hạnh phúc. Được tiếp xúc với những con người luôn lạc quan, tin tưởng vào đồng đội, điều đó khiến tôi như quên đi vai trò của mình, và từ khi nào, tôi muốn trở thành một thành viên thực sự của đội, được đóng góp ý kiến và công sức của mình cho kết quả cuối cùng.

Tôi sẽ chẳng bao giờ tưởng tượng ra rằng, sau chuyến CARAVAN, tôi lại được mọi người quan tâm, chia sẻ nhiều đến thế. Đó là một bữa liên hoan của đội, là kỷ niêm chương của chương trình, là câu chuyện về hướng hợp tác cùng nhau sắp tới hay cả những câu chuyện về gia đình, cuộc sống,… Tôi tin, không chỉ tôi, mà CARAVAN một phần nào đó đã thực sự xóa bỏ đi rào cản giữa các phòng ban trong tập đoàn, khiến mọi người cảm thông và chia sẻ công việc với nhau dễ dàng hơn – Điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn có.

Tôi sẽ chẳng bao giờ tưởng tượng ra rằng tôi lại được mọi người quan tâm, chia sẻ nhiều đến thế

Một lần nữa, tôi xin phép cảm ơn Chủ tịch Trần Kim Chung và anh chị trong Ban tổ chức đã tạo điều kiện để tôi tham dự một chương trình ý nghĩa như vậy. Bên cạnh đó, kính chúc Chương trình sẽ thành công thắng lợi hơn nữa và lan tỏa nhiều hơn thông điệp của C.T Group đến với mỗi cán bộ, Công nhân viên.  Chúc cho các IRON Man sẽ giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết, không chỉ truyền động lực tự thân mà còn truyền cảm hứng cho đồng đội để từ đó Cùng nhau Xây dựng C.T Group – Nơi làm việc mơ ước.

-Trần Anh Duy-

Tags: ctgroup