Tập đoàn CT Group tài trợ độc quyền cho cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” do báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức

30/06/2022, 04:53 CH

Nhà báo Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM – Trưởng Ban tổ chức giải, chia sẻ: “Với slogan: “Cùng người trẻ kiến tạo cuộc sống”, cuộc thi nhắm đến mục đích tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các bạn trẻ, để họ thoải mái thể hiện nghị lực, ý chí, sức sáng tạo, khát khao kiến tạo cuộc sống hiện đại, giàu cảm hứng qua việc viết và thiết kế nên “ngôi nhà mơ ước, tổ ấm yêu thương” của họ trong tương lai. Tham gia cuộc thi còn là cơ hội để các bạn trẻ có tài năng, có ước mơ nhưng hiện vẫn chưa có đủ điều kiện tài chính để mua nhà, xây dựng tổ ấm riêng có thể sở hữu món quà quý giá là một căn hộ mơ ước do chính họ thiết kế.

Trưởng Ban tổ chức cũng cho biết thêm việc tài trợ độc quyền cho cuộc thi cũng cho thấy cho tinh thần “đồng hành cùng xã hội, tiếp sức cho tài năng trẻ” của Tập đoàn CT Group. Ngoài ra, cuộc thi cũng sẽ lồng ghép các chương trình tập huấn, hỗ trợ trực tiếp về kiến thức, kỹ năng liên quan đến nhà ở; các chương trình mang tính phúc lợi xã hội, ươm mầm tài năng trẻ mà CT Group đã, đang và sẽ vận hành.

Ban giám khảo cuộc thi năm nay sẽ có 5 thành viên, gồm: Ông Nguyễn Đức Hiển, Trưởng Ban tổ chức giải; ông Vũ Hồng Quang - Phó Chủ tịch Tập đoàn C.T Group; Ông Ngô Minh Hải, Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn TP.HCM, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM; Nhà văn Trương Gia Hòa; TS-KTS Ngô Viết Nam Sơn.

Đối tượng có thể tham gia cuộc thi bao gồm công dân Việt Nam, độ tuổi từ 22 đến dưới 30 (tính đến thời điểm gửi bài tham gia dự thi), hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM; có khát khao và kế hoạch sinh sống, làm việc lâu dài, cống hiến cho sự phát triển của TP.HCM trong tương lai. Người tham gia thuộc diện chưa có nhà ở, đồng thời cũng không có sở hữu bất kỳ bất động sản nào tại TP.HCM hoặc các tỉnh, thành khác.

Tags: ctgroup