TẬP ĐOÀN C.T GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ BEYOND THE NORM – NGHĨ KHÁC BIỆT LÀM VƯỢT TRỘI DO ANPHABE TỔ CHỨC

13/10/2019, 08:01 SA
Sáng ngày 03/10/2019 trong khuôn khổ Hội nghị BEYOND THE NORM – NGHĨ KHÁC BIỆT LÀM VƯỢT TRỘI, Ông Nguyễn Minh Chính – Trợ lý Chủ tịch kiêm Giám đốc ban Nhân lực Cộng đồng đã đại diện Tập đoàn C.T Group đến tham dự và đón nhận hoa cảm ơn từ Anphabe – công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp các giải pháp về Thương hiệu nhà tuyển dụng toàn diện.
Tập đoàn C.T Group đồng hành cùng Anphabe trở thành nhà tài trợ chính cho “BEYOND THE NORM – NGHĨ KHÁC BIỆT LÀM VƯỢT TRỘI” với mục đích tổ chức một hội nghị để các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu tìm ra cội nguồn các vấn đề nhân sự và cùng nhau giải đáp các khúc mắc, đưa ra các phương pháp để nhân viên nhận thức sâu sắc về tầm nhìn, sứ mệnh của bản thân gắn với tầm nhìn, sứ mệnh của tổ chức; từ đó, khai triển thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa cho CBNV Tập đoàn.
Như Quý Anh/Chị đã biết, niềm hạnh phúc của CBNV tại môi trường làm việc và sự tăng trưởng cho doanh nghiệp luôn tỷ lệ thuận với nhau, chính vì vậy lãnh đạo Tập đoàn luôn dành sự quan tâm sâu sắc nhằm chăm lo tốt cho đời sống CBNV.  Từ việc chăm lo tốt cho đời sống CBNV như mức lương luôn cao hơn 10% so với mặt bằng chung, chính sách thưởng bằng cổ phiếu ESOP, tiên phong xây dựng chương trình Family Manager Program (FMP)... cho đến sự quan tâm thường nhật như nước uống tại Pantry, khu vực đọc sách, không gian ngủ trưa, các câu lạc bộ thể thao, phòng tập gym... luôn được Ban Lãnh đạo lưu tâm, dành trọn tâm huyết.
Tin rằng với những việc làm thiết thực mà Ban Lãnh đạo đã dành cho tập thể chúng ta cùng với sự đồng hành, tư vấn của các tổ chức hàng đầu về tuyển dụng như Anphabe, C.T Group sẽ là Tập đoàn có môi trường làm việc đáng mơ ước trên thị trường lao động nói chung và thị trường bất động sản nói riêng trong thời gian không xa.
 
Tags: ctgroup