LÉMAN CAP RESORT & SPA VŨNG TÀU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TRAVELLER REVIEW AWARD 2020

15/01/2020, 03:48 CH

Léman Cap Resort & Spa Vũng Tàu vừa vinh dự nhận giải thưởng Traveller Review Awards 2020 từ trang web du lịch hàng đầu thế giới Booking.com. Đây là danh hiệu mà Resort nghỉ dưỡng tuyệt đẹp tọa lạc dọc bãi Dứa thành phố biển Vũng Tàu xanh mát được vinh danh liên tiếp trong nhiều năm qua.

Không phải ngẫu nhiên mà Léman Cap Resort & Spa Vũng Tàu lại được xướng tên trong danh sách những resort nghỉ dưỡng được khách du lịch đánh giá cao, cụ thể 8,2/10 điểm trên Booking.com. Đây là kết quả do chính khách du lịch đánh giá sau khi tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời cùng gia đình và người thân tại Léman Cap Resort & Spa Vũng Tàu.

Giải thưởng Traveller Review Awards 2020 do Booking.com công bố chỉ được trao tặng cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch, lưu trú liên tục nhận được những đánh giá tích cực và xếp hạng cao từ cộng đồng khách du lịch theo từng năm. Ngoài ra, Léman Cap Resort & Spa Vũng Tàu cũng từng nhận được 2 lần nhận Giải thưởng vàng thường niên do Agoda trao tặng và “Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc 2019” (Certificate of Excellence 2019) do TripAdvisor trao tặng.

Léman Cap Resort&Spa Vũng Tàu được xem thiên đường nghỉ dưỡng với chuỗi dịch vụ tiện nghi gồm: nhà hàng ấm cúng, phòng tập gym hiện đại, khu vực dành riêng cho những liệu trình spa đẳng cấp… Đặc biệt, view hồ bơi tràn nhìn thẳng ra biển rất ấn tượng, bao quanh là những cây lá thiên nhiên xanh mát. Với những nét riêng và hoàn hảo đó, Léman Cap Resort & Spa còn được du khách ưu ái bình chọn là tuyệt tác nghệ thuật độc đáo, nơi hội tụ tất cả những tinh hoa của cuộc sống đương đại mà giải thưởng danh giá từ Booking.com, Agoda, TripAdvisor là một trong những minh chứng.

#CT_Group #ct_group_vietnam #LemanCap #LemanCapResortandSpa

 

Tags: ctgroup