HỪNG HỰC KHÍ THẾ RA QUÂN HÀNH TRÌNH LUYỆN CHÍ THÉP - C.T GROUP CARAVAN 2020

07/07/2020, 10:27 SA

Đúng 2h sáng ngày 2/7/2020 tại “doanh trại”C.T Group đã diễn ra buổi lễ xuất quân hành trình luyện chí thép C.T Group Caravan 2020. Với tinh thần “Tốc độ F1, kỷ luật West Point”, đoàn quân đã khởi động không thiếu 1 phút, không thừa 1 giây mang theo tâm thế háo hức khám phá những chân trời mới, cùng nhau chinh phục những thử thách trong suốt hành trình dài 5 ngày 4 đêm từ ngày 2/7 - 6/7/2020.

Hành trình sẽ đi qua các điểm: Bảo Lộc – Đà Lạt – Nha Trang – Điệp Sơn – Xuân Đừng - Ninh Thuận – Phan Thiết – Hồ Chí Minh trong 111 giờ  tới với những thử thách, trải nghiệm, những cung bậc cảm xúc và cả những bài học vô giá mà tại đây 100 Ironman của chúng ta sẽ khám phá và vượt qua. 

 Với khí thế hừng hực trong buổi Lễ ra quân hành trình C.T Group Caravan, cùng sự đồng lòng, khát vọng và quyết tâm cao 100 Ironman, đây có thể nói là sự khởi đầu hết sức ý nghĩa cho một hành trình đầy máu lửa và nhiệt huyết của một binh đoàn “Thép”, đồng thời đem những hình ảnh đẹp của Tập đoàn C.T Group để lại dấu ấn ở những nơi đi qua.

 Hãy cùng theo chân các chiến binh, để cùng nhau khám phá những điều tuyệt vời sắp tới.

Tags: ctgroup