ĐÓN CHÀO CỘT MỐC KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP, CT GROUP TUYỂN DỤNG 25.000 NHÂN TÀI CHO CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TOÀN CẦU

25/06/2022, 05:13 CH

Sau gần 1/3 thế kỷ hoạt động với nhiều thành tựu rực rỡ, CT Group, với những khát vọng phát triển mạnh mẽ, đang chuyển mình một cách quyết liệt để “đi tắt, đón đầu” tương lai. Từ nay đến 2025, CT Group triển khai chương trình tuyển dụng 25.000 nhân tài để chuẩn bị nội lực mạnh mẽ, tạo đà chinh phục những thành công mới.  

Bước sang hành trình mới, CT Group công bố định hướng phát triển mảng công nghệ ở các lĩnh vực cốt lõi: FinTech, CellTech, FlyTech, Digital Banking, Hitech Construction, E-Commerce, Renewable Energy, Hitech Education, AI, Quantum,… chung tay đưa Việt Nam hòa nhịp cùng với Cuộc Cách mạng 4.0 trên thế giới. Đồng thời, Tập đoàn cũng đã hiện thực hóa kế hoạch mở rộng toàn cầu bằng việc xúc tiến khai trương hàng loạt văn phòng đại diện ở nước ngoài như Dubai, Israel, Singapore… 

Cùng với chiến lược tập trung vào mảng công nghệ và hoạt động rộng khắp các thị trường trong nước và quốc tế, CT Group luôn đề cao vai trò quan trọng của con người, xem đó như nền tảng để Tập đoàn phát triển và bứt phá. Các hội thảo chuyên ngành, các chương trình đào tạo cao cấp, chương trình “Caravan – hành trình luyện chí thép”… là những nỗ lực của CT Group để tối ưu hóa năng lực của mọi CBNV. 

Với chiến lược phát triển mới, cộng hưởng với việc được đầu tư phát triển năng lực một cách toàn diện khi gia nhập CT Group, chương trình tìm kiếm 25.000 nhân tài trong các lĩnh vực: Công nghệ, Tài chính, Xây dựng, Kinh doanh – Tiếp thị,… của CT Group đã được giới “cổ cồn” nhiệt liệt hưởng ứng và nô nức đăng ký suốt ngày đêm. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2022, Tập đoàn đã thu hút hơn 500.000 nhân sự trên thị trường lao động. Tính đến hiện tại, đã có hơn 4.000 hồ sơ nhân sự chất lượng cao gửi về bộ phận Tuyển dụng và Phát triển nhân tài CT Group.