CT LAND HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI VIET HOME CARE

26/04/2022, 04:31 CH

Tiếp tục nối dài các hoạt động hợp tác chiến lược với các đối tác đầu ngành trong năm 2022 và những năm tiếp theo, ngày 23/04/2022 tại tòa nhà Léman Luxury, 20 Trương Định, Quận 3, CT Land và Công ty CP dịch vụ Chăm sóc Nhà Việt (Viet Home Care) đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trên cơ sở phát huy uy tín thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng của hai bên.

Theo đó, cán bộ nhân viên (CBNV) và khách hàng của CT Land sẽ được hưởng ưu đãi độc quyền với các mức ưu đãi lần lượt là 10% (Silver Card), 20% (Gold Card), 30% (Platinum Card) khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ từ Viet Home Care. Trong khi CT Land dành mức chiết khấu 1% dành cho CBNV và khách hàng của Viet Home Care khi mua các sản phẩm của CT Land, đồng thời hưởng chính sách hoa hồng 1% khi giới thiệu khách hàng/nhà đầu tư mua các sản phẩm của CT Land; đồng thời, hưởng mức ưu đãi 2% khi mua sản phẩm tại siêu thị cao cấp Bon Grocer.

Hai bên cũng hướng tới hợp tác truyền thông lâu dài, phát huy sức mạnh truyền thông đa kênh - đa phương tiện trong thời đại số, góp phần tăng cường nhận diện thương hiệu, nâng cao uy tín của hai bên.

Công ty CP dịch vụ Chăm sóc Nhà Việt là đơn vị có uy tín và năng lực triển khai, cung cấp các sản phẩm giải pháp trọn gói cho dự án chung cư, căn hộ như khoá từ thông minh VHC Smart Lock, giàn phơi thông minh, lưới an toàn & lưới chống muỗi côn trùng, bếp từ và máy hút mùi,... các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện lạnh trong căn hộ/toà nhà, các giải pháp hệ thống SmartHome (hạ tầng viễn thông, cảnh báo PCCC, M&E,...).

Ngay sau lễ ký kết, đội ngũ các chuyên gia hai bên sẽ nhóm họp thành lập PMU quản lý dự án hợp tác, Hội đồng tư vấn để cùng nhau triển khai kế hoạch theo từng tuần, từng tháng, từng quý, cụ thể hoá những mục tiêu đã đề ra.

Thông qua hợp tác chiến lược này, CT Land và Viet Home Care kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng trên nhiều phương diện nhằm mang đến cho CBNV, khách hàng, đối tác của hai bên những sản phẩm chất lượng cùng chính sách ưu đãi tốt nhất.

Tags: ctgroup