CT LAND HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI JOTUN VIỆT NAM - TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU VỀ GIẢI PHÁP SƠN PHỦ TOÀN DIỆN

13/06/2022, 04:11 CH

Tiếp tục nối dài các hoạt động hợp tác chiến lược với các đối tác đầu ngành trong năm 2022 và những năm tiếp theo, ngày 08/06/2022 tại tòa nhà Léman Luxury, 20 Trương Định, Quận 3, CT Land và Jotun Việt Nam đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trên cơ sở phát huy uy tín thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng của hai bên.  

Theo thoả thuận, Jotun Việt Nam sẽ cung cấp các sản phẩn sơn và chất phủ thuộc thế mạnh của Jotun cho hàng chục các dự án của CT Land đang và sẽ triển khai trong năm 2022 và các năm sau.  

Lãnh đạo hai bên cùng đồng thuận về một số hợp tác quan trọng để cùng nhau phát triển như: uy tín, năng lực, thương hiệu, sản phẩm, công nghệ, Data nhằm phát huy hết năng lực và vị thế của nhau, mang lại những lợi ích song phương cao nhất cũng như phục vụ tốt nhất khách hàng/đối tác của hai bên. 

Jotun là 1 trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Na Uy, với lịch sử gần 90 năm hoạt động với 36 nhà máy tại 20 quốc gia, 74 công ty tại 45 quốc gia và có văn phòng đại diện hơn 90 quốc gia. Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1994, hiện nay Jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Sơn Công nghiêp, sơn Hàng hải và sơn Tĩnh điện đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn Trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu về sơn và chất phủ của khách hàng. Năm 2010, Jotun là hãng sơn đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Hệ thống Quản lý Tích hợp (ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 & OHSAS 18001: 2007) do tổ chức Moody International đánh giá và cấp chứng nhận. 

Đánh dấu mốc son lớn chào đón 30 năm thành lập của Tập đoàn mẹ CT Group, CT Land sẽ hoàn thành 6 dự án Metro Star, CT Plaza Minh Châu, CT Plaza Nguyên Hồng, Diamond Square, Léman Cap Residences, Burano. Đồng thời, triển khai 14 dự án mới với quy mô hàng nghìn hecta ở các trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước như TP.HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu… sẵn sàng cung ứng ra thị trường hàng chục nghìn sản phẩm nhà ở và nhà phố thương mại, qua đó cụ thể hoá mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD năm 2022. 

Trong kế hoạch kinh doanh 2022-2025, CT Land sẽ phát triển mạnh mẽ 3 dòng sản phẩm chính: CT Homes (bán home không bán house, nơi sống 4.0 văn minh, hiện đại cho người trẻ), CT Town (nhà ở downtown các Quận, Thành phố), CT World (Thế giới CT toàn diện là các thành phố vệ tinh). 

Từ chiến lược phát triển đó có thể thấy nhu cầu về giải pháp tổng thể về sơn và chất phủ cho các dự án là rất lớn, đặc biệt là tại các đô thị, đại đô thị và trung tâm thương mại của CT Land. Vì vậy, việc hợp tác với thương hiệu nổi tiếng thế giới có bề dày lịch sử hơn 90 năm như Jotun cho thấy sự khắt khe trong lựa chọn đối tác đồng hành của CT Land để đảm bảo mỗi công trình luôn đạt đến chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao nhất. 

Lễ ký kết hợp tác giữa Jotun Việt Nam và CT Land được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của hai thương hiệu đầu ngành trong việc phát triển các dự án nhà ở cao tầng, khu phức hợp thương mại thông minh và hiện đại hơn. 

Tags: ctgroup