C.T GROUP VÀ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á

02/07/2020, 12:33 SA

Ngày 1/7/2020 tại Gem Center, TP Hồ Chí Minh, C.T Group – Nhà phát triển đô thị toàn diện vừa được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do HR Asia – tạp chí uy tín hàng đầu về Nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.

Trong suốt lịch sử gần 30 năm hoạt động, C.T Group đã đồng hành với sự phát triển của đất nước, đóng góp vào sự thịnh vượng của nền kinh tế Việt Nam nói chung, cũng như mang lại cuộc sống tốt đẹp cho toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) nói riêng.

Danh hiệu một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” mới đây một lần nữa minh chứng cho những chính sách nhân sự nhân văn, tốt đẹp và bền vững mà C.T Group đã kỳ công xây đắp trong nhiều năm qua.

C.T Group được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Châu Á

Ông Trần Văn Thái – Giám đốc Ban NLCĐ Tập đoàn C.T Group  phát biểu tại Lễ vinh danh vinh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” của HR Asia tổ chức

Chính sách đãi ngộ đáng mơ ước nhất

 Ban lãnh đạo C.T Group từ lâu đã có sự thấu hiểu sâu sắc về đời sống, tâm tư và tình cảm của các CBNV. Theo đó, đôi khi người đi làm đều mang trong mình gánh nặng về cơm áo gạo tiền, điều này đôi khi trở thành rào cản cho nhân viên phát triển ước mơ và đam mê. Vì thế, ưu tiên hàng đầu của BLĐ Tập đoàn là chú trọng vào chính sách lương bổng, an sinh để giải phóng nhân viên khỏi tất cả những áp lực tiền bạc, giúp họ có tâm lý thoải mái và cống hiến tốt nhất cho sự nghiệp.

Đó là nền tảng ra đời của chính sách phúc lợi 360 độ “Phúc lộc suốt đời, gia đình hạnh phúc, con cái giỏi giang”. Tại C.T Group, mặt bằng lương luôn cao hơn các đơn vị cùng ngành ít nhất 10%, bên cạnh là hàng loạt chính sách khen thưởng đột xuất và định kỳ, thưởng theo thành tích từ 3 đến 6 tháng, thưởng thâm niên 1 lượng 9999 cho CBNV làm trên 5 năm, cùng hàng loạt các ưu đãi về nhà ở, mua sắm và nghỉ mát.

Bên cạnh chăm sóc cho bản thân nhân viên, Tập đoàn chủ động đãi ngộ cho gia đình, con cái của họ với sự thấu hiểu rằng một gia đình hạnh phúc, đủ đầy sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ để nhân viên yên tâm theo đuổi thành công trên con đường sự nghiệp. Do đó, chương trình “Quản gia cao cấp chăm sóc gia đình” ra đời bao gồm các gói hỗ trợ tài chính cho CBNV là trụ cột trong gia đình, cấp học bổng cho con em, chăm sóc người thân trong gia đình vào các dịp quan trọng như lễ tết, sinh nhật v.v

Hơn thế nữa, nhằm hướng tới một tương lai tự do tài chính, thoải mái tận hưởng cuộc sống, đầu năm 2020, C.T Group triển khai chính sách ESOP thưởng cổ phiếu vô cùng hấp dẫn cho nhân viên với mức ưu đãi lên đến hàng tỷ đồng và cổ tức đủ để sống an nhàn cả đời. Chính sách nhân văn này thể hiện sự tri ân và quan tâm đến toàn thể CBNV của tập đoàn. Và quan trọng hơn là sự giải phóng khỏi nỗi lo "cơm áo gạo tiền" để CBNV thoải mái làm việc mình thích nhất, không âu lo, không phiền muộn, mỗi ngày luôn là một niềm vui.

CBNV chia sẻ: “Bước vào C.T Group, bạn không chỉ là người làm việc cho Tập đoàn mà đang đi vào một hành trình trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”.

 

Ngôi nhà thứ 2 để phát triển sự nghiệp vững bền

Với môi trường làm việc hấp dẫn cùng nhiều chính sách nổi bật, C.T Group xứng đáng trở thành ngôi nhà thứ 2 của CBNV để tin tưởng, gắn bó lâu dài và phát triển sự nghiệp.

Hơn nữa, văn phòng của C.T Group cũng là không gian làm việc lý tưởng được thiết kế theo phong cách mở cùng các mảng xanh thư giãn, thân thiện. Đi kèm là nhiều tiện ích như khu pantry hiện đại, khu đọc sách yên tĩnh, không gian nghỉ trưa thoải mái và các lớp học thể thao, phòng tập gym giúp nâng cao sức khoẻ. Có thể nói, hằng ngày CBNV đến văn phòng C.T Group là như đặt chân vào một tổ ấm thứ 2 với nhiều hứng khởi, sáng tạo và đam mê.

Đặc biệt, nhắc đến C.T Group phải kể đến Hành trình rèn quân Caravan thường niên vô cùng đặc sắc dành cho CBNV để rèn luyện tinh thần thép, chí ý, nghị lực sống và tinh thần đồng đội mạnh mẽ. Chương trình lấy cảm hứng từ Học viện quân sự Westpoint (Mỹ), nơi đào tạo ra những Lãnh đạo kiệt xuất toàn diện cho xã hội.

Hành trình rèn quân Caravan – chương trình thường niên vô cùng đặc sắc của C.T Group

Trên hành trình vun đắp trở thành một trong những Nơi làm việc tốt nhất Châu Á, C.T Group liên tục toả sáng với nhiều giải thưởng nhân sự (HR) uy tín như Nhà tuyển dụng được nhân viên yêu mến từ CareerBuilder, giải thưởng về môi trường làm việc, hoạt động tuyển dụng do Vietnamworks và Anphabe bình chọn. Những thành tích liên tiếp này là kết quả của một tầm nhìn nhân sự toàn diện, văn hoá khuyến khích sự cống hiến và triết lý quản trị cân bằng giữa cuộc sống và công việc từ ban lãnh đạo tập đoàn C.T Group.

Tags: ctgroup