CT Group tuổi 30: Viết trang sử mới cùng Cuộc Cách mạng 4.0 toàn cầu

24/01/2022, 10:16 SA

Chào Xuân Nhâm Dần và đón tuổi 30 can trường mạnh mẽ trong hào khí rạng ngời năm Hổ! CT Group đang mở ra 1 trang sử mới sáng rực trời cùng Cuộc Cách mạng 4.0 toàn cầu. Chuyển giao cho CT Land đang vững vàng dẫn đầu phát triển mảng đô thị mới toàn diện với những sản phẩm tiên phong đột phá như nhà ở giá rẻ cao cấp 4.0 CT Homes hướng đến cộng đồng, các dự án CT Town cao cấp, các đại đô thị CT World và nhiều lĩnh vực BĐS khác. Cùng CT Land , CT Group tập trung tiến công thần tốc trong các lĩnh vực công nghệ cao: Fintech, Cell Tech, Fly Tech, Digital Banking, Hitech Construction, E-Commerce, Renewable Energy, Hitech Education, AI, Quantum. . . chung tay đưa Việt Nam cùng nhịp với Cuộc Cách mạng 4.0, cuộc Cách mạng sẽ thay đổi mãi mãi toàn nhân loại.

CT Land gánh sứ mệnh của một Nhà phát triển đô thị toàn diện

Trải qua 3 thập kỷ tích lũy, CT Group nói chung và CT Land nói riêng đang thừa hưởng quỹ đất vô cùng đắc địa trong nội thành với hơn 1.400 ha ở các trục giao thông chính yếu của TP. HCM và các thành phố giáp ranh như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa –Vũng Tàu . . .CT Land còn là một trong số ít thương hiệu trong ngành bất động sản Việt Nam đã chứng minh rõ nét năng lực phát triển thành công đa dạng tất cả các dòng sản phẩm của  BĐS nhà ở, lại  thêm BĐS bán lẻ, BĐS hậu cần và BĐS du lịch. Trong đó, mảng BĐS nhà ở được cấu trúc khá mạch lạc thành 3 dòng, hướng đến các nhóm khách hàng có nhu cầu thật sự, bao gồm: Nhà ở giá rẻ cao cấp 4.0 CT Homes dành cho những người đi làm với giá rất mềm hướng đến cộng đồng; CT Town là dòng dự án có quy mô dưới 3ha nằm tại trung tâm các quận của TP.HCM và dọc các tuyến đường trọng điểm như Đại lộ Phạm Văn Đồng, Xa lộ Hà Nội, Võ Văn Kiệt. . . dọc các tuyến Metro số 1 và số 2. . . CT World – dòng sản phẩm đại đô thị thế hệ mới tích hợp tất cả công nghệ và thế mạnh của Tập đoàn mẹ CT Group nằm trên các trục giao thông cửa ngõ trọng điểm nhất, như : Võ Văn Kiệt nối dài, Trần Văn Giàu, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng, vành đai 2, 3 . . . Trong khi CT Com chuyên về lĩnh vực cho thuê mặt bằng nhằm khai thác tối đa công năng của khối đế các tòa nhà và các đại đô thị của CT Land.

Theo Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia, tính đến tháng 3 năm 2021, CT Land không có nợ tại bất kỳ tổ chức tài chính hoặc tín dụng nào. CT Land đang chuẩn bị dư địa rất lớn để phát triển trong giai đoạn tiếp theo.

Trong kế hoạch kinh doanh 2021-2025, CT Land sẽ phát triển mạnh mẽ 3 dòng sản phẩm chính: CT Homes, CT Town, CT World. Đồng thời ứng dụng công nghệ mới trong hệ thống cơ sở dữ liệu (AI, Blockchain, Tokenization) để hỗ trợ bán hàng, tiếp thị, tài chính, dịch vụ khách hàng và quản lý tài sản.  Phát triển các công nghệ mới trong xây dựng như: Nhà ở mô-đun, ứng dụng 3R, công nghệ xây dựng xanh,… đảm bảo chiến lược phát triển bền vững, cân bằng tốt ba yếu tố: môi trường, kinh doanh và cộng đồng.

Đặc biệt, CT Land với uy tín và tầm ảnh hưởng của Tập đoàn mẹ đã nhận được hậu thuẫn rất lớn từ các Tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Thế giới  hoạt động trong mảng tài chính – ngân hàng – công nghệ để sẵn sàng cho chiến lược IPO dự kiến cuối năm 2022 – đầu năm 2023 cũng như triển khai các dự án siêu đô thị thông minh mang đậm yếu tố công nghệ của CT Group.

Công nghệ cao – trận đánh lớn của CT Group

Với việc chuyển giao toàn bộ mảng BĐS cho CT Land, CT Group sẽ tập trung tiến công thần tốc trong các lĩnh vực công nghệ cao: Fintech, Cell Tech, Fly Tech, Digital Banking, Hitech Construction, E-Commerce, Renewable Energy, Hitech Education, AI, Quantum, chung tay đưa Việt Nam cùng nhịp với Cuộc Cách mạng 4.0 toàn cầu .

Một số công nghệ lõi đã được CT Group âm thầm nghiên cứu và chuẩn bị kỹ lưỡng trong nhiều năm qua, hiện nay bắt đầu mang lại những thành quả nhất định, làm bàn đạp vững chắc để Tập đoàn này tiến sâu hơn vào mảng công nghệ cao như AI , Blockchain . . .

Trong lĩnh vực Fintech, CT Group đã phát triển giải pháp tài chính – công nghệ kết nối giữa chủ dự án với nhà đầu tư thông qua phần mềm đầu tư bất động sản chia nhỏ bằng công nghệ Blockchain (Tokenization) được gọi là Realcoin. FINSO cũng là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham gia Liên minh Blockchain lớn nhất thế giới Enterprise Ethereum Alliance.

Trong lĩnh vực Flytech, CT Group đã âm thầm phát triển dòng thiết bị bay không người lái DrOne. Cùng với những gã khổng lồ EHang, Volvocopter hay các công ty như Amazone, JD.com, Wing, (công ty con của Google) thử nghiệm máy không người lái trong một số lĩnh vực, Dr One là một trong những đơn vị tiên phong của Việt Nam tiến công vào lĩnh vực này, mở ra 1 thời đại mới về dịch chuyển trên bầu trời bằng công nghệ đỉnh cao của nhân loại.

Trong lĩnh vực Proptech, CT Group đang triển khai platform 3R kết nối giới trẻ , mọi người quan tâm nhà cửa , nhà thiết kế , Nhà cung cấp,  chủ dự án. . .

Với Celltech, Tập đoàn này đã thành lập CTCP Việt Nam Gene & Cell Technology (VGCT) nhằm chọn lọc, ứng dụng, phát triển công nghệ Gene, tế bào gốc cho bệnh nhân tại Việt Nam và khu vực. Hiện VGCT đã xúc tiến hợp tác với các hãng dược phẩm nổi tiếng của Ấn Độ và Israel để đưa thuốc đặc trị Covid-19 về Việt Nam.

Trong quý IV/2021, CT Group cũng đã thực hiện hàng loạt hoạt động xúc tiến hợp tác đầu tư nước ngoài trong mảng công nghệ cao trị giá hàng tỷ đô-la Mỹ. Vì vậy, có thể nói công nghệ cao được coi là trận đánh lớn của CT Group nhưng cũng là những đóng góp rất cụ thể vào cuộc cách mạng công nghệ của Việt Nam. Cán bộ nhân viên trẻ của  CT Group vô cùng háo hức trước sự phát triển mang tính bước ngoặt lịch sử này.

Sau 3 thập kỷ thành lập và phát triển, “Móng vuốt của con rồng Việt Nam” tiếp tục cho thấy một sức bật mới cùng tâm thế mới để sẵn sàng chinh phục những cao điểm trên hành trình rộng mở phía trước. Chào đón tuổi 30 can trường mạnh mẽ trong hào khí năm Nhâm Dần, CT Group đang mở ra 1 trang sử mới rạng rỡ cùng Cuộc Cách mạng 4.0 toàn cầu.

Tags: ctgroup