CT GROUP TRI ÂN NGƯỜI THÂN CBNV NHÂN SỰ KIỆN KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN

25/06/2022, 05:22 CH

Theo đó, chương trình Tri ân người thân của CBNV đang làm việc tại Tập đoàn là một trong những hoạt động quan trọng của CT Group trong Đại lễ (28-29/06/2022).  

Trong suốt 30 năm hình thành và phát triển đầy thăng hoa, Tập đoàn CT Group đã vượt qua biết bao khó khăn, trở ngại để chạm đến những cột mốc thành công lớn. Có thể nói, đằng sau những thắng lợi, thành tựu tuyệt vời của CT Group luôn có dấu ấn của từng CBNV. Đề cao vai trò của nguồn nhân lực trong quá trình ghi dấu ấn CT Group trên bảng đồ kinh tế Việt Nam cũng như thế giới, CT Group đã thiết kế rất nhiều quy định về chính sách lương thưởng, chế độ đãi ngộ… để thu hút và giữ chân nhân tài.  

Chưa dừng lại ở đó, với chiến lược đi vào 2 chữ “Khác biệt”, CTG cũng luôn nỗ lực để mang đến cho CBNV những trải nghiệm thú vị và ấn tượng khi lựa chọn đồng hành, gắn bó cùng Tập đoàn. Do vậy, nhân cột mốc 30 năm, CTG đã trang trọng tổ chức Lễ tri ân người thân của CBNV đang làm việc tại Tập đoàn. Mỗi CBNV đều có thể mời cha mẹ, vợ chồng,… tham gia Chương trình để biết hơn, hiểu hơn về nơi mà vợ/chồng/con cái của mình đang công tác và có sự hỗ trợ, động viên phù hợp. Người thân của CBNV sẽ được Tập đoàn CT Group chăm lo từ việc đi lại, nghỉ ngơi, đến những trải nghiệm chân thật và sống động nhất trong suốt quá trình diễn ra Đại lễ. 

Dự kiến, Đại lễ sẽ diễn ra trong ngày: 28 và 29/06/2022; theo đó, sự kiện tri ân sẽ diễn ra vào ngày 28/06/2022. Đây cũng là dịp để mỗi CBNV có thể giới thiệu cho người thân của mình về niềm tự hào của những CTers, khi được làm việc tại CT Group - một trong những môi trường làm việc tốt nhất Châu Á.