CT GROUP KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP.HCM

20/12/2021, 03:52 CH

Tiếp nối chương trình "Hạt giống thiện lành" với sự tham gia của của Lãnh đạo các Trường Đại học danh tiếng như ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Bách khoa TP.HCM, ĐH Ngoại thương, ĐH Mở, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, ĐH Hồng Bàng, ĐH Khoa học Tự nhiên... và gần 30 Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam như Vietnamworks, CareerBuilder, Base Interpise, JAC..., sáng ngày 19/12/2021, tại ngày hội “ULAW CAREER DAY” đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn CT Group và Trường Đại học Luật TP.HCM.

Không chỉ hợp tác sâu rộng trong công tác đào tạo, CT Group còn triển khai chương trình hợp tác cùng Trường Đại học Luật TP.HCM để trao nhiều suất học bổng khuyến học, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tham gia học kỳ doanh nghiệp và thực tập hưởng thu nhập cao,... góp phần quan trọng trong việc đào tạo ra nhiều thế hệ cán bộ tài năng, đang giữ những vị trí cao tại các tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, Tập đoàn CT Group còn hỗ trợ giới thiệu Chuyên gia/Báo cáo viên và phối hợp cùng các Giảng viên Trường Đại học Luật tổ chức các buổi chia sẻ thực tế tại lớp cho sinh viên; Phối hợp với Trường Đại học Luật tổ chức các chương trình định hướng nghề nghiệp chuyên sâu cho sinh viên (tham gia và hỗ trợ tổ chức ngày hội nghề nghiệp, phối hợp đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cho sinh viên, tham gia phối hợp tổ chức các buổi phỏng vấn thử...); Xem xét phối hợp với sinh viên Trường Đại học Luật thực hiện các nghiên cứu khoa học và xem xét ứng dụng kết quả nghiên cứu vào hoạt động thực tiễn tại Tập đoàn CT Group nếu phù hợp; Tài trợ học bổng cho sinh viên Trường Đại học Luật vào dịp Lễ khai giảng hoặc Lễ trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên học khá giỏi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán,…

Cũng tại ngày hội, Đại diện Tập đoàn CT Group ông Nguyễn Thanh Phương - Cố vấn Ban Nhân lực cộng đồng cũng đã tham dự buổi Tọa đàm với chủ đề: “Cơ hội và thách thức để tìm việc trong đại dịch Covid – 19” nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình ULAW CAREER DAY ONLINE 2021, nhằm tạo cơ hội để các bạn sinh viên được giải tỏa những áp lực, hoang mang, được giải đáp những thắc mắc; đồng thời được nghe những lời chia sẻ, kinh nghiệm từ các Diễn giả đến từ các lĩnh vực khác nhau về cơ hội và thách thức tìm việc trong bối cảnh COVID-19.

Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh là một trong những trường Đại học có bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo cán bộ pháp luật cho các tỉnh phía Nam. Được đánh giá là Trường Đại học danh giá của Việt Nam cả về chương trình đào tạo lẫn chất lượng đào tạo, Trường Đại học Luật TP.HCM luôn là niềm ao ước của rất nhiều bạn trẻ, là môi trường học tập gần gũi của sinh viên với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao.