C.T GROUP KHỞI ĐẦU NHỮNG DẤU ẤN THIỆN NGUYỆN TRONG NĂM 2020

15/01/2020, 10:46 SA

Ngày 14/01/2020, đông đảo CBNV Tập đoàn C.T Group đã tham gia chương trình trao quà từ thiện tại Chùa Kỳ Quang II với tổng giá trị phần quà lên đến 105 triệu đồng. Đây là số tiền thu được từ chương trình đấu giá từ thiện “Ươm Mầm Tương Lai”, được tổ chức trong Lễ Tổng kết năm 2019 của Tập đoàn C.T Group ngày 11/01/2020 vừa qua.


Với truyền thống tương thân, tương ái dành cho những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, chương trình đấu giá đã được Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV C.T Group hưởng ứng với nguyện vọng cùng thắp lên ngọn lửa nhân ái, chung tay giúp đỡ những mảnh đời bé nhỏ đang được cưu mang tại Chùa Kỳ Quang II.


Trải qua hành trình hơn 27 năm hình thành và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả; chăm lo tốt đời sống nhân viên; Tập đoàn C.T Group đã và đang triển khai hàng loạt các hoạt động gắn liền với trách nhiệm cộng đồng với hàng trăm ngàn người thụ hưởng cũng như hàng ngàn lượt nhân viên tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, cùng chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội với Tập đoàn.


#CT_Group #UomMamTuongLai #BestPlaceToWork

Tags: ctgroup