CT GROUP GIÚP CHUYỂN ĐỔI SỐ CÔNG NGHỆ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

24/09/2021, 06:42 CH

CT GROUP GIÚP CHUYỂN ĐỔI SỐ CÔNG NGHỆ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

CUỘC CHUYỂN MÌNH THÀNH SALES SIÊU ĐẲNG – AI MASTER

“Thế giới đang thay đổi từng giờ, còn bạn thì sao?

Làm giàu trong mùa Covid! Tại sao không?

Hãy nâng cấp thành “AI MASTER" bất động sản! Dù bạn đang cafe ở Buôn Mê hay đang tắm biển ở Quy Nhơn thì "con AI"

Hàng giờ vẫn đều đều kiếm tiền cho bạn, thậm chí là kể cả khi bạn đang ngủ thì bất động sản cũng tiếp tục sinh lời cho bạn. Chúng tôi giúp bạn đơn giản hoá công việc điều hành kinh doanh cực kì hiệu quả trong mùa Covid.

 Khi bạn đang thư giãn bên người thân và gia đình bên một bờ biển nào đó, thì smart phone của bạn vẫn nhận leads đổ về đều đặn hàng giờ không giới hạn, công nghệ vẫn hoạt động và tìm kiếm khách hàng cho bạn.

 Và trong hoàn cảnh thị trường bất động sản bị ảnh hưởng bởi Covid, việc bán hàng của bạn vẫn diễn ra hằng ngày.

“AI MASTER” còn giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn toàn bộ hành trình đầu tư của mình: từ việc xem chọn dự án từ nhiều hướng, giúp khách hàng có thể ngồi ở nhà nhưng vẫn có thể dạo quanh dự án, đi dọc các hành lang, thang máy và vào không gian căn hộ giống như việc trải nghiệm trực tiếp, đánh giá phân tích hồ sơ pháp lý dự án, ký hợp đồng bằng chữ ký điện tử.

Là “AI MASTER” bạn có thể tăng từ 1 khách hàng lên đến 100 khách hàng bằng công nghệ Tokenization, và bạn có thể bán hàng cho khách hàng có vài triệu hay vài trăm tỉ đều có thể chốt deal với bạn.

Quên đi những cuộc hẹn gặp khách trong mòn mỏi, những cuộc gọi tìm kiếm những cơ hội mong manh, những ngày phải vất vả phát tờ rơi, chạy quảng cáo một cách vô vọng bởi vì bạn đã chuyển đổi số thành AI MASTER thực thụ.

        - Nhận Data khách hàng tự đổ về điện thoại theo năng suất

        - Không sót lịch chăm sóc khách hàng

        - Thành thạo công cụ bán hàng công nghệ 4.0 trong 1 nút chạm

        - Chọn nhanh rổ hàng nhấp nháy sẵn sàng trên hệ thống

        - Nguồn hàng dồi dào, đa dạng phân khúc

        - Ký hợp đồng điện tử chỉ cần 1 cú click và HOA HỒNG TỰ ĐỘNG về tài khoản trong 1 NỐT NHẠC       

        - Và hấp dẫn hơn nữa, một AI MASTER còn có thể là người nắm bắt công nghệ đầu tư bất động sản tiên tiến nhất thế giới hiện nay - BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN và còn nhiều điều đặc biệt mở ra khi bạn có cơ hội giao lưu với giới AI MASTER toàn cầu từ Hồng Kông, Singapore đến Tokyo, New York trong các câu lạc bộ AI MASTER thượng đỉnh.

ẤN TƯỢNG AI MASTER - DÀNH RIÊNG CHO SALES BẤT ĐỘNG SẢN

Thật hào hứng! Nhưng bắt đầu như thế nào?

Thật đơn giản, đăng ký học chương trình chuyển đổi số thành AI MASTER với các chuyên gia, chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn trong mùa dịch! Thậm chí các game học có thể kiếm được học bổng bằng USD, cơ hội làm việc với các TỔNG ĐẠI LÝ danh tiếng của Tập đoàn CT Group.

AI Master được mở tài khoản kép ở ngân hàng BIDV và công ty RealCoin với 68.000 (Lộc - Phát) có sẵn trong tài khoản (VNĐ) và hỗ trợ vốn đầu tư, cùng 8 ưu đãi tài chính đặc biệt chỉ dành cho thành viên AI Master từ Tập đoàn CT Group.

 

DẪN LỐI TIÊN PHONG - LÀM GIÀU NHANH CHÓNG!

TRÂN TRỌNG,

Bộ phận Quản lý đại lý - Tập đoàn CT Group